2 Days 1 Night สถานีต่อไป ราชบุรี- นครปฐม

Travel in Style with Voyageur 

ได้เวลาไปเที่ยวอีกแล้วโว๊ยยยยยยยยยยยยย!!!!!

ดีใจออกหน้า แต่ถ้าออกคางจะเป็นเหนียง เฮ้ยยยยยยยย > <

นอกจากที่เที่ยว ที่พัก และชุด สิ่งที่เราให้ความสำคัญเวลาเดินทางแล้ว ก็คือกระเป๋าเดินทางค่ะ มีหลายใบมากกกกกกก แต่ละใบก็จะมีสไตล์และดีไซน์ที่ต่างกัน เกณฑ์หลักเวลาเลือกกระเป๋าเดินทาง เราเลือกที่ ทนทาน แข็งแรง มีดีไซน์ วัสดุต้องดีและที่สำคัญราคาต้องคุ้มค่ากับของที่จ่ายออกไป


ทริปล่าสุดเราไป ราชบุรี – นครปฐม ไปกัน 2 คน แต่ใช้แค่กระเป๋าเดินทางไปเดียวจบ!

ทริป  2 วัน 1 คืน
 เริ่มต้นเพราะอยากไปเที่ยวเล่นและพักผ่อนชิลๆ และไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก เขาใหญ่ไปบอกแล้ว บางแสนไม่อยากจะบอกว่าคือบ้านเกิด!! เอาล่ะ ไปเมืองที่ดังเรื่องโอ่ง อย่างราชบุรีกัน ตอนแรกเป็นทริปแค่ในราชบุรี แต่เอ๋..ตอนเช็คกูเกิ้ลแมพแล้วตอนกลับผ่านนครปฐม งั้นแวะด้วย! ใครอยากตามรอย เราไปมาประมาณนี้นะคะ

**รีวิวเต็มๆ ติดตามได้ในเพจ หลงไปด้วยกัน นะคะ เร็วๆ นี้จย้า~

*โรงแรม S Swiss Hotel ราชบุรี
สตรีทอาร์ทในตลาด ราชบุรีอาตี๋ โกปี๋ ราชบุรี

เขาหินงู ราชบุรี
 

เพื่อนร่วมเดินทางของเรานอกจากคนที่ไปด้วย คือ กระเป๋าเดินทางล้อลาก ที่เป็นทุกอย่างให้คุณ นั่นก็คือ “กระเป๋าเดินทาง Caggioni ชื่อรุ่น Voyageur” ค่ะ  ความดีงามของกระเป๋าใบนี้คือสไตล์ที่โมเดิร์นและมีลักษณะเฉพาะตัวมากๆ ลายค่อนข้างโดดเด่นจากกระเป๋าแบบอื่นๆ ที่เคยใช้ มีลายตัดกันคล้ายกับตารางหมากฮอส ถ่ายรูปตอนเดินลากกระเป๋าสวยและชิค นี่แหละประเด็นที่ชอบ 55555555

สำหรับตัวกระเป๋าเป็นแบบ ขนาด 20 นิ้ว (ไซส์ Carry on) : 36 x 21 x 48 ซม. น้ำหนัก 2.5 กิโลกรัมค่ะ สำหรับเราค่อนข้างเบามาก ถ้าเทียบกับที่เคยใช้มาในขนาด 20 นิ้วเท่ากัน และไซส์นี้เหมาะกับเป็น กระเป๋า carry on ถือขึ้นเครื่องได้แบบไม่เกิน 7 โลอีกด้วย

จุดเด่นของกระเป๋ามีอะไรบ้าง?

ตัวกระเป๋า : ทำจาก PC (Ploycarbonate) จะมีลักษณะแข็ง ทนแรงยึดและแรงกระแทกได้ดีค่ะ น้ำหนักเบามากกก ทำความะสะอาดง่ายด้วย เราเอาไปลุยฝนมาก็เช็ดออกได้ง่ายมาก 

คันชัก :  ตัวคันชักเราให้ความสำคัญเพราะเคยไปต่างประเทศ โหลดกระเป๋าแล้วคันชักกระเป๋าของเพื่อนพัง ลำบากนะ เพราะกระเป๋าเพื่อนใส่ของเยอะ สำหรับคันชักของใบนี้ทำจากวัสดุอะลูมิเนียม เบาใจว่าแข็งแรงและทนทาน สามารถปรับระดับความยาวขึ้นลงได้โดยใช้ปุ่มกดค่ะหูจับ :  กระเป๋าที่เหมือนแบกบ้านมาก็ต้องมีหูจับที่มีความแข็งแรง ยืดหยุ่น รับน้ำหนักได้ดี จับง่าย ใบนี้มีหูจับทั้งด้านบนและด้านข้าง

ภายใน : มีช่องแยกสัมภาระให้ค่ะ ช่องที่เป็นซิปสำหรับใส่และสายรัด เปิดฝั่งไหนของก็ไม่ร่วง

ล้อ : ล้อคู่ สามารถหมุนได้รอบ 360 องศา เป็นคนนึงที่ชอบเล่นอะไรแบบนี้มาก 55555555555555 เพราะฉะนั้นกระเป๋าที่เราเล่นจะต้องทนเด้อ ใบนี้มีล้อยางขนาดใหญ่ง่ายต่อการลาก  แม้ลากในพื้นที่แคบๆ


 

ระบบล็อคแบบ TSA :  อันนี้ดีงามจ้า ปลอดภัยหายห่วง
สำหรับใครที่เคยได้ยินชื่อแต่ยังไม่ค่อยรู้ประวัติ สำหรับกระเป๋าเดินทาง Caggioni มีการจดสิทธิบัตรกระเป๋า หรือที่เรียกกันว่า “Patented Design”  และเป็นกระเป๋าแบรนด์ของไทยด้วยนะคะ น่าอุดหนุนไทยกันเองด้วยกันสุดๆ

โดยกระเป๋าเดินทางล้อลาก Voyageur Luggage ของ Caggioni มีด้วยกัน 3 ขนาด
ขนาด 20 นิ้ว (ไซส์ Carry on) : 36 x 21 x 48 ซม. น้ำหนัก 2.5 กิโลกรัม
ขนาด 24 นิ้ว : 43 x 27 x 60 ซม. น้ำหนัก 3.6 กิโลกรัม
ขนาด 28 นิ้ว : 50 x 30 x 68 ซม. น้ำหนัก 4.5 กิโลกรัม


มี 4 สี : ดำ แดงไวน์ เงิน ฟ้า
หากต้องการดูสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อได้ตามนี้เลยนะคะ
Website : www.caggioni.com
Facebook : Caggioni Travel Luggage
Line : @caggioni
โทร : 02-243-5433-5


หลังจากได้ใช้แล้วรู้สึกว่า ทริปหน้าก็ต้องใบนี้แหละ มันเบานะ เบากว่าใบอื่นๆ ที่เคยมี ในปริมาณทริป 2 วัน 1 คืน เรียกว่าชอบมาก ที่สำคัญล้อลากง่ายและลื่นมาก รู้สึกไม่ต้องออกแรงเยอะ ดีไซน์ชอบอยู่แล้ว สีด้วย มินิมอลหน่อยๆ อ่ะเนอะ ถ้าจะต้องให้คะแนนก็ขอเลียนเสียงมาดามมด 10 10 10 ไปเลยจ้า

Cr.
https://longpaiduaykan.wordpress.com/2018/09/18/voyageur-luggage-caggioni/