top of page

ส่องโฉม ECHOLAC กระเป๋าเดินทางพรีเมียมจากญี่ปุ่น ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่หลงใหลแฟชั่น

Updated: May 28


‘ECHOLAC’ (แอ็ค-โค-แลค) เป็นแบรนด์กระเป๋าเดินทางคุณภาพระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น ที่มีความเป็นมายาวนานเกือบ 50 ปี สำหรับชื่อ ECHOLAC ประกอบด้วยสองส่วน คือ ECHO และ LAC  โดยคำว่า ‘ECHO’ เสมือนการสะท้อนของเสียง แสดงถึงความพร้อมในการรับฟังความต้องการของผู้บริโภคที่ตอบสนองอย่างรวดเร็ว ส่วนคำว่า ‘LAC’ บอกเล่าอย่างตรงตัวถึงการเคลือบป้องกันกระเป๋าให้มีความแข็งแรงสวยงาม  


และให้ความสำคัญกับการออกแบบผลิตภัณฑ์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “East meets West’ อันเป็นหัวใจหลักของแบรนด์ เพราะเชื่อมั่นว่าเมื่อผู้คนจากแหล่งกำเนิดที่แตกต่างกันมาพบกันและเรียนรู้จากกันและกันพลังด้านบวกจะถูกปลดปล่อยออกมา  


โดยผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลงานจากทีมออกแบบมืออาชีพนานาชาติ ทั้งอิตาลี ญี่ปุ่น เดนมาร์ค และ เกาหลี  ซึ่งในแต่ละคอลเลกชันจะมีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ เน้นดีไซน์ทันสมัยตอบโจทย์นักเดินทาง โดยเฉพาะนักเดินทางเจนเนอเรชั่นใหม่ ประกอบกับคุณภาพสินค้าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม ทำให้กระเป๋าเดินทาง ‘แอ็คโคแลค’  ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง และสามารถขยายฐานการส่งออกไปยังประเทศต่างๆ มากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก  


โดยจุดเริ่มต้นของ ‘แอ็คโคแลค’ ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1964 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดย Mr.Reizo Koseiki ได้คิดค้นเคสพลาสติก ABS เจ้าแรกของโลกขึ้นในปี 1965 สามารถพัฒนาออกมาเป็นกระเป๋าเดินทางรุ่น ‘เจมส์บอนด์ ABS’ ที่มีกระแสความนิยมอย่างสูงในปี 1999  


จากนั้นแบรนด์ยังคงมีการพัฒนาและต่อยอดการออกแบบอย่างต่อเนื่องตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ทำให้ ‘แอ็คโคแลค’ ก้าวขึ้นสู่การเป็นแบรนด์กระเป๋าระดับโลกที่ได้รับการยอมรับว่ามีความแข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทก โดยสินค้าทุกชิ้นผ่านการทดสอบผลิตภัณฑ์ ISO 9001 ภายใต้การควบคุมระดับสากลโดยใช้การตรวจสอบคุณภาพและความปลอดภัย 6 ขั้นตอน บวกกับระบบการจัดการคุณภาพที่เข้มงวดของ ‘แอ็คโคแลค’ ทำให้แน่ใจว่ากระเป๋าแต่ละใบที่ออกจากโรงงานมีคุณภาพและความทนทานสูง นอกจากนี้ยังมีความสวยงามสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้การออกเดินทางของนักเดินทางทั่วโลก มีประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยมด้วยความมั่นใจ จากความโดดเด่นด้านการออกแบบและความสมดุล ตลอดหลายปีที่ผ่านมา  


สำหรับคอลเลกชันที่วางจำหน่ายในประเทศไทยประกอบด้วย 3 คอลเลกชัน ได้แก่    • CELESTRA เป็นคอลเลกชันที่ครองอันดับขายดีที่สุด ด้วยการออกแบบมาเพื่อช่วยประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน ฝากระเป๋าเปิดด้านหน้ามีขนาดใหญ่ หยิบของได้ง่าย พร้อมซิปขยายเพิ่มพื้นที่ภายในจุสัมภาระได้มากขึ้น ขนาด 20 ฝาเปิดด้านหน้ามีช่องใส่แล็ปท็อป พร้อมช่องเสียบสาย USB ต่อ Power Bank ซึ่งทีมออกแบบพัฒนาได้ต่อยอดกระเป๋าคอลเลกชันนี้ออกมาหลากหลายรุ่น ได้แก่ CELESTRA frame, CELESTRA Pilot, CELESTRA XA และ CELESTRA Trunk plus  
  • DYNASTY คอลเลกชันที่แสดงออกถึงสมดุลระหว่างความหรูหราสง่างาม มาพร้อมกับคุณภาพของวัสดุโพลีคาร์บอเนต 100% ของ Bayer ประเทศเยอรมนี ผิวกระเป๋าเคลือบพิเศษป้องกันรอยขีดข่วนได้มากกว่าผิวปกติทั่วไป 
  • SHOGUN คอลเลกชันที่สะท้อนคอนเซ็ปต์ ‘EAST MEET WEST’ อย่างแท้จริง ตัวกระเป๋าผลิตโดยใช้โพลีคาร์บอเนตจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นวัสดุที่ดีที่สุดผ่านกระบวนการผลิตพิเศษทำให้มีน้ำหนักเบา แต่ยังคงความแข็งแรงสำหรับนักเดินทางที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษไปกับ ECHOLAC สามารถเยี่ยมชมคอลเลกชันที่มีจัดจำหน่ายในประเทศไทยได้ที่ช็อป ECHOLAC บนห้างสรรพสินค้าชั้นนำ


หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ www.bbag.co.th7 views0 comments

コメント


bottom of page